Điều gì tạo nên một đôi giày Zumba tuyệt vời?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Scott Jenkins
Vì vậy, vợ chồng tôi ra đó mua sắm những đôi giày Zumba tốt nhất để mang đi tập. Các lựa chọn về giày trong cửa hàng giày mở rộng trên toàn bộ bức tường phía sau của cửa hàng này. Cũng như trên đầu của tôi để đảm bảo rằng tôi phải có một chiếc ghế để truy cập các điểm hàng đầu.

Có các phần của giày tập luyện mang nhãn hiệu: giày tập chéo, giày bóng đá, giày đế bệt, giày chạy bộ, giày đi dạo và thậm chí cả trang phục khiêu vũ.

Không có phần nào mô tả giày Zumba? Chính xác thì chúng ta có khả năng làm gì?

Sau gần ba mươi phút băn khoăn và cũng lo lắng (và nhiều sự giúp đỡ từ người bán hàng lịch sự), chúng tôi nằm trước những người đào tạo chéo. Các huấn luyện viên chéo có mọi thứ mà cô ấy yêu cầu trong một bộ giày Zumba.

Họ có một đế rộng rãi tốt. Với sự nảy từ bên này real madrid đội hình sang bên kia mà cô ấy sẽ biểu diễn trong lớp, một cơ sở rộng là hoàn toàn cần thiết. Bàn chân của cô ấy cần được hỗ trợ thông qua tất cả các hành động bên này. Không nên bong gân mắt cá chân tốt. Nếu điều đó xảy ra, cô ấy có thể sẽ nghỉ tập trong 2-3 tuần để chờ nó tự khắc phục.

Giày tập chéo cũng giúp tạo ra những đôi giày Zumba rất tốt đơn giản bởi vì chúng có số lượng đệm chính xác mà cô ấy cần đối với bài tập có tác động trung bình. Không quá nhiều đệm đến mức các ngón chân của cô ấy có thể cảm thấy như đang giật chúng ra khỏi bùn với mỗi bước đi và không bao giờ quá ít đến mức bàn chân và đầu gối của cô ấy không được bảo vệ khỏi cú sốc trong các động tác Zumba.

Thấy rằng giờ đây chúng tôi đã thu hẹp các lựa chọn xuống còn ba mươi đôi giày huấn luyện khi so sánh với hàng nghìn đôi trên bức tường cụ thể này, chúng tôi có thể chọn một kiểu thời trang. Thành thật mà nói, đối với vợ tôi, điều này đang đi xuống màu sắc. Người bạn đời của tôi, một nhân tố rất quan trọng tạo nên một bộ giày Zumba dễ thương. Hồng! Đôi giày phải có một số màu hồng trong chúng. Hoàn toàn không, không hẳn là một đôi giày thể thao màu hồng mà là một bộ giày thể thao màu trắng với một số màu hồng trong đó. Có lẽ là một sọc hồng hoặc một đôi. Có thể là đế màu hồng. Họ chỉ cần có một số màu hồng trong họ ở một nơi nào đó.

Ngay bây giờ, chúng tôi có ngay khoảng tám bộ giày thể thao Zumba để bạn lựa chọn. Điều rất tốt vì cá nhân tôi không thích mua sắm. Cô ấy thử hai đôi giày thể thao khác nhau. Một số bộ đầu tiên chắc chắn là hơi quá lớn. Có thể cô ấy có một bàn chân hẹp. Bộ cuối cùng là hoàn hảo. Cô ấy đã bị bán! Và không phải là một thời điểm quá sớm. Tôi đang đói. Vợ / chồng tôi đưa chúng tôi vào khu ẩm thực với đôi giày Zumba màu hồng mới tinh của cô ấy.