Kỹ thuật chạy cơ bản – Cách chạy vòng quanh cơ sở đúng cách

Khoảng cách ngắn nhất giữa điểm A và điểm B, là một đường thẳng. Một công thức toán học đơn giản mà chúng ta chấp nhận là đúng, nhưng nó có đúng trong mọi tình huống không? Có phải bóng chày đôi khi có xu hướng bẻ cong các định luật vật lý?

Tôi không muốn nói bóng chày không tuân theo các định luật cơ bản của vật lý và toán học, nhưng đôi khi bóng chày áp dụng logic riêng của nó, kết hợp với các định luật khác, và chạy đường cơ sở là một ví dụ như vậy.

Dựa trên logic, phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để chạy các căn cứ là thoát ra khỏi hộp đánh bóng và đi một đường thẳng đến căn cứ đầu tiên, quay một góc 90 độ ở căn cứ và tiếp tục theo đường thẳng đến căn cứ thứ hai, v.v. và tiếp tục như vậy cho đến khi tiếp cận lại tấm nhà, một hành trình dài 360 bộ.

Vấn đề duy nhất với phương pháp này là, cơ thể con người không thể quay 90 độ như vậy mà không dừng lại, hoặc ít nhất là làm chậm quá trình bò, tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta điều này đánh bại toàn bộ ý định đến căn cứ xa nhất có thể một cách an toàn và nhanh chóng. Có cách nào để chạy xa hơn 360 feet, trong một khoảng thời gian ngắn hơn không? Có lẽ một cách phi logic, câu trả lời là một Có vang dội.

Cách chạy 390 feet nhanh hơn 360 feet. Cơ thể con người là một cỗ máy tuyệt vời có khả năng đạt được những kỳ tích đáng kinh ngạc, nhưng nó cũng có những hạn chế, và đó là lúc kỹ thuật trở nên quan trọng. Kỹ thuật thích hợp cho phép cơ thể vượt qua những hạn chế của nó và thực sự trở thành sức mạnh, đó là điều mà các kỹ thuật chạy cơ bản phù hợp đạt được.

Tôi sẽ không bao giờ quên huấn luyện viên giải hạng nhỏ đầu tiên của tôi nói với tôi rằng ông ấy luôn dạy một kỹ năng mới như thể học sinh không biết anh ấy đang nói về điều gì, điều này giúp loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Hãy chịu đựng nếu tôi có vẻ sơ đẳng, nhưng tôi đã áp dụng phong cách huấn luyện của anh ấy, do đó, các bước được liệt kê dưới đây.

1. Vấn đề đầu tiên trong việc chạy cơ bản thích hợp không liên quan gì đến tốc độ của chân, mà là tốc độ của tâm trí. Cơ thể phản ứng nhanh như trí óc yêu cầu, do đó việc đưa ra quyết định nhanh chóng trước nhiệm vụ được yêu cầu sẽ cho phép cơ thể phản ứng với hiệu suất cao nhất.

Khi ra khỏi hộp của người đánh bóng, đối với hình minh họa của chúng ta, chúng ta sẽ giả sử quả bóng được đánh ra ngoài sân, mắt chúng ta phải theo dõi quả bóng chày để chọn ngay huấn luyện viên cơ sở đầu tiên của bạn. Chúng ta nên ở từ một nửa đến hai phần ba xuống đường cơ sở đầu tiên, chạy trong khu vực xấu.

2. Khi bạn thấy huấn luyện viên căn cứ đầu tiên cho biết anh ta muốn bạn tiến đến căn cứ thứ hai, bạn sẽ dần dần đu (chạy) về phía căn cứ đầu tiên, trong một chuyển động C lùi lại, điều này sẽ dẫn đến việc bạn tiếp cận căn cứ đầu tiên, hơn hoặc ít hơn, một đoạn thẳng với cơ sở thứ hai. Nhấn vào đế bằng chân phải của bạn vào phần bên trong của đế, điều này sẽ đẩy bạn về phía căn cứ thứ hai.

Không thay đổi bước hoặc tốc độ của bạn để đánh vào đế bằng chân phải hoặc phần bên trong của đế. Đây là phương pháp chạy tối ưu, nhưng mục tiêu chính là không bị giảm tốc độ và đi thẳng đến cơ sở thứ hai.

3. Khi bạn đang chạy đến căn cứ thứ hai, hãy nhanh chóng chọn huấn luyện viên căn cứ thứ ba của bạn, người sẽ hướng dẫn bạn phải làm gì. Nếu trận đấu diễn ra ở khu vực giữa trái hoặc trái, bạn có thể xem việc xử lý bóng và tự mình quyết định xem nên dừng lại ở vị trí thứ hai hay tiếp tục ở vị trí thứ ba.

Tuy nhiên, nếu cuộc chơi diễn ra ở khu vực bên phải hoặc bên phải chính giữa, bạn sẽ phải hếch cổ cố gắng xác định vị trí của quả bóng, điều này sẽ làm xoay vai và làm bạn chậm lại. Bạn phải dựa vào huấn luyện viên của mình trong trường hợp này. Đang vẫy chân đến trụ thứ ba, xoay người nhẹ vào sân bên phải, lại là C lùi về phía sau, đánh vào trụ bằng một trong hai chân và đẩy ra theo đường thẳng đến trụ thứ ba.