Tuyển dụng bóng đá trường đại học – Khoản tiền hoàn lại trong dài hạn

Mỗi năm, hàng ngàn cầu thủ bóng đá trung học phổ thông trên khắp đất nước hy vọng sẽ tiếp tục chơi bóng ở trường đại học. Động cơ của họ rất đa dạng, nhưng nhiều người, nếu không muốn nói là hầu hết, chỉ đơn giản là muốn tiếp tục một hoạt động mà họ vô cùng yêu thích ở trường trung học. Họ đã có niềm vui lớn trong một đội với bạn bè của họ, cạnh tranh trong các sự kiện nổi bật trước bạn bè và gia đình, và giành được sự công nhận cho điều đó. Họ muốn điều đó tiếp tục và nhiều người trong số họ trở nên hào hứng hơn về khả năng này khi quá trình tuyển dụng bóng đá đại học diễn ra xung quanh họ. Ai có thể trách họ?

Cuối cùng, thường sau quá trình tuyển dụng bóng đá kéo dài đó, một số người trong số họ sẽ tham gia các đội đại học, và một số ít sẽ thi đấu ở cấp độ đó cho đến khi họ không còn đủ điều kiện. Thậm chí ít hơn cũng sẽ chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp tại Giải bóng đá quốc gia.

Nhưng bóng đá sẽ kết thúc đối với mọi cầu thủ vào một thời điểm nào đó, và tất cả họ sẽ là những chàng trai trẻ khi điều đó xảy ra. Nếu bạn không chơi sau mu everton khi học trung học, nó sẽ kết thúc ở đó – vào khoảng 18 tuổi. Nếu bạn tham gia một đội ở trường đại học, nhưng quyết định đó không phải dành cho bạn, thì điều đó sẽ kết thúc, khi bạn có thể là 20. Nếu bạn chơi ở trường đại học, nhưng đừng chuyển sang chuyên nghiệp, nó sẽ kết thúc sau đó, khi bạn khoảng 22 hoặc 23. Và ngay cả khi bạn trở thành chuyên nghiệp, sự nghiệp NFL trung bình kéo dài dưới bốn năm, khi một cầu thủ chỉ ở trong cuối những năm 20. Chỉ một số ít người chơi bước vào độ tuổi 30 trở thành chuyên nghiệp. Hầu như không ai làm như vậy ở độ tuổi 40 của họ. Và nếu họ làm vậy, có lẽ họ vẫn còn là những chàng trai trẻ ngay cả ở thời điểm đó.

Đó là lý do tại sao lấy bằng đại học của bạn là phải. Bạn không thể nhận được bất cứ điều gì quan trọng hơn từ trường đại học, cho dù bạn là một nhà tuyển dụng hàng đầu hay một người mới bắt đầu. May mắn thay, các chương trình bóng đá đại học thường dành nhiều nguồn lực để giúp đỡ các cầu thủ về mặt học tập. Là một người chơi, bạn phải làm tất cả những gì có thể để tận dụng sự hỗ trợ đó. Bạn phải có bằng cấp để tạo cho mình cơ hội tốt nhất kiếm được một công việc tốt trong ba hoặc bốn thập kỷ còn lại của cuộc đời làm việc sau bóng đá. Không một cầu thủ trung học hoặc đại học nào có thể quên điều đó.

Đó không phải tất cả các cầu thủ bóng đá đại học có thể thu được từ kinh nghiệm. Chơi bóng đá là một phương pháp giúp học hỏi nhiều bài học trong cuộc sống. Bạn có thể tìm hiểu về điều gì thúc đẩy mọi người và điều gì không thúc đẩy họ, điều gì khuyến khích họ và điều gì không khuyến khích họ. Bạn có thể học về khả năng lãnh đạo, từ các cầu thủ cũng như huấn luyện viên, và cách nó có thể mang lại hiệu quả, khuyến khích cam kết và thành tích, hoặc làm thế nào nó có thể không hiệu quả hoặc phản tác dụng, không khuyến khích cam kết và thành tích.